Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet

Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet là thiết bị dùng để báo dùng để báo mức chất rắn dùng trong các silo, dùng để báo đầy, báo cạn. Các ứng dụng thường dùng của Công tắc báo mức xoay DF11 Molletl là báo mức bột, than, thức ăn gia súc, báo mức xi măng, báo mức trấu, …đây là dạng công tắc ON-OFF thường dùng trong các silo chứa nguyên liệu rắn.

Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, khi chưa có nguyên liệu chạm vào cánh xoay thì motor quay với tốc độ ổn định, khi có nguyên liệu chạm vào cánh xoay thì làm cảng trở quay của motor lúc này cánh xoay sẽ ngừng lại đồng thời sẽ xuất ra một relay dạng ON-OFF, tùy thuộc vào cách đấu dây là thuần đóng hay thuần mở thì sẽ có tiếp điểm ngược lại.

Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet
Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet

Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet được sản xuất tại Đức, một trong những hãng sản xuất công tắc xoay báo mức lớn của châu âu, các thiết bị của Mollet được sử dụng khắp nơi trong các nhà máy trên thế giới.

Chúng tôi tự hào là đại diện duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi phân phối Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet cũng như các sản phẩm của Mollet với chất lượng đảm bảo, hỗ trợ tận tình và tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng với yêu cầu của nhà máy.

Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Nguồn cấp cho cong tac xoay bao muc : 200..240VAC
  • Thiết kế hausing tiêu chuẩn chống bụi chống nước IP66
  • Phần bảo vệ mạch điện được làm bằng nhôm
  • Phần kết nối cơ khí và cánh xoay được làm bằng 100% inox 304
  • Nhiệt độ hoạt động từ 0 đến 75 C
  • Kết nối cơ khí G1- 1/4 inch
  • Áp suất làm việc của công tắc mức từ -1bar đến 1bar.

Các kiểu lắp cảm biến cánh xoay như lắp báo đầy, lắp báo cạn, lắp xiêng, lắp từ trên xuống đối với sio không thể lắp xiêng.

Các kiểu lắp công tắc mức DF11
Các kiểu lắp công tắc mức DF11

Mua Công tắc báo mức xoay DF11 Mollet chất rắn ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp các công tắc báo mức silo của các hãng Parker , finetek , Kansai … Chúng tôi hiện đang phân phối chính hãng cong tac bao muc silo chat ran của hãng Mollet – Đức hàng luôn luôn có sẵn loại 220V và cả 24Vdc .

Nếu cần tư vấn về công tắc báo mức silo chất rắn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & dùng thử sản phẩm chât lượng từ Đức của chúng tôi .

 

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc – Zalo : 0989 825 950

Email : Christian.Nguyen@Bff-tech.com  

 

Translate »