Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo

Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo UWT là dạng cảm biến cánh quay dùng để báo mức các chất rắn dạng hạt, dạng mùn, dạng bột trong các silo nguyên nhiên liệu. Cảm biến thường dùng chủ yếu để báo đầy báo cạn, báo on/off

Hãng sản xuất cảm biến UWT của Đức là một trong những hãng có lịch sử lâu đời và hàng của hãng được tin dùng khắp các Nhà máy trên thế giới, tại Việt Nam Việt Nhật làm đại diện từ năm 2012 sau những thành công mà Viêt Nhật cộng tác với UWT. Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo rất đa dạng có nhiều model khác nhau phục vụ trong những môi trường khác nhau. Chúng tôi có loại chịu nhiệt độ cao lên đên 1000 C, thông thường tiêu chuẩn thì là 80 C. Áp suất lớn nhất mà Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo có thể làm việc là 10bar, tiêu chuẩn thông thường là 0.8bar.

Một dạng cảm biến báo mức UWT
Một dạng cảm biến báo mức UWT

Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo có trục dài 70mm là loại tiêu chuẩn, có thể tùy chọn lên đến gần 1000mm, ngoài ra còn có kiểu rope có thể thả từ trên xuống đối với các silo không thể lắp ngang.

Kiểu rope Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo
Kiểu rope Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo

Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo có các thông sô cần quan tâm như:

  • Tiêu chuẩn chống bụi IP67 đối với hộp bảo vệ động cơ và mạch
  • Chống bụi cao đối với môi trường đo nhiều bụi, không làm ảnh hưởng đến mạch và motor khi trục cảm biến tiếp xúc với bụi cao.
  • Trục cảm biến làm bằng inox 304, nhôm hay inox 316 nên dùng inox đối với các ứng dụng dùng trong sữa bột, thực phẩm.
  • Nguồn cấp có thể dùng nguồn một chiều 24V hoặc nguồn 220..230VAC.
  • Tiêu chuẩn chống cháy nổ ATEX , an toàn trong các môi trường nhiễu.
Kiểu lắp thông thường của cảm biến báo mức
Kiểu lắp thông thường của cảm biến báo mức

Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn về Cảm biến báo mức hạt nhựa trong silo, để biết thêm thông tin các bạn liên hệ mình theo địa chỉ sau:

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc – Zalo : 0989 825 950

Email : Christian.Nguyen@Bff-tech.com  

 

Translate »