Bộ Đo Mức Liên Tục Dùng Cho Axit

Bộ Đo Mức Liên Tục Dùng Cho Axit, cảm biến báo mức chất lỏng, cảm biến đo liên tục 4-20mA.  Chào các bạn hôm nay mình xin giới thiệu các bạn dòng cảm biến đo mức chất lỏng chuyên dùng cho các silo kín và silo hở.

Chúng ta đã biết Axit là một chất ăn mòn kim loại, do đó để đo được Axit thì không dùng được các cảm biến dạng kim loai hoặc có vỏ là kim loại. Do đó, hôm nay Quốc giới thiệu các bạn cảm biến đo mức dùng cho môi trường axit cảm biến dạng siêu âm.

Bộ Đo Mức Liên Tục Dùng Cho Axit dùng cảm biến siêu âm dùng sóng để đo, cảm biến phát ra sóng. Sóng lang truyền trong không gian khi gặp axit sẽ phản hồi lại cảm biến siêu âm. Từ đó cảm biến tính toán thời gian từ đó suy ra khoảng cách. Tuyến tính dãy đo với tín hiệu 4-20mA.

Dòng Bộ Đo Mức Liên Tục Dùng Cho Axit
Dòng Bộ Đo Mức Liên Tục Dùng Cho Axit

Bộ Đo Mức Liên Tục Dùng Cho Axit- Xuất Xứ Cộng Hòa Séc

Cảm biến đo mức dạng siêu âm có thể đo dãy đo lớn nhất là 20m. Một số dãy đo thấp hơn như 2m, 4m, 6m, 10m… khi chọn cảm biến đo mức  chúng ta chọn cảm biến có dãy đo ngang hoặc cao hơn dãy đo thực tế. Vì, cảm biến có thể calib được dãy đo.

Cảm biến xuất tín hiệu 4-20mA dạng Loop, tức là tín hiệu nguồn và 4-20mA chung.

  Nhiệt độ hoạt động động trong khoảng: -30..70 C

Sai số khi đo rất thấp chỉ : +/-2mm

Kiểu kết nối : Kiểu ren và mặt bích.

Cách lắp cảm biến đo mức
Cách lắp cảm biến đo mức

Có thể tùy chọn dòng có màng hình và dòng không có màng hình. Dòng có màng hình thì để dễ dàng calib dãy đo, quan sát giám sát mức. Còn dòng không có màng hình thì để calib phải dùng phím bấm.

Ngoài cảm biến siêu âm dùng Bộ Đo Mức Liên Tục Dùng Cho Axit. Chúng ta có thể chọn một số dòng khác để đo như loại điện dung loại có vỏ bọc PTFE. Để chống ăn mòn, dùng tốt cho hầu hết các loai axit mạnh và yếu.

Khi dùng cảm biến đo mức axit thông thường ta muốn biết số lít còn lại trong silo.  Chúng ta cần đấu tín hiệu 4-20mA với PLC hoặc màng hình hiển thị. Ở đây Quốc giới thiệu các bạn màng hình hiển thi mức OMX402UNI có ngõ ra relay hiển thị led 4 con. Dùng để hiển thị số lit còn lại hoặc độ cao mực axit còn lại trong silo.

Nếu các bạn có cần tư vấn thiết bị đo mức báo mức, các bạn hãy liên hệ Quốc theo thông tin sau:

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc –  Zalo : 0989 825 950

Email : Christian.Nguyen@Bff-tech.com  

 

 

Translate »