Cảm biến đo chênh áp cầu thang

Cảm biến đo chênh áp cầu thang – cam bien chenh ap cau thang. Cảm biến chênh áp không khí – cảm biến chênh áp phòng sạch là một thiết bị dùng để đo sự chênh lệch áp suất hai điểm bất kỳ, từ sự chênh lệch áp suất chuyển thành tin hiệu điện 4-20ma, 0-10v..

Thiết bị Cảm biến đo chênh áp cầu thang thường dùng nhiều tòa nhà bệnh viện. Dùng trong chung cư, các trung tâm thương mại, siêu thị, các trung tâm hôi trợ triển lãm.

Hệ thống gồm một bộ điều khiển chính nhận tín hiệu điều khiển từ hệ thống báo cháy của tòa nhà qua đó điều khiển các thiết bị điều áp, quạt tăng áp, các cảm biến chênh áp được gắn ở các tầng.

Cảm biến đo chênh áp cầu thang
Cảm biến đo chênh áp cầu thang

Cảm biến đo chênh áp cầu thang dùng điều khiển hai hệ thống chính

  • Điều khiển thông qua biến tần:

Khi xảy ra cháy hệ thống điều khiển tăng áp sẽ được kích hoạt hoạt động. Hệ thống này nhận tín hiệu từ các Cảm biến đo chênh áp cầu thang tại các tầng sau đó xuất tín hiệu ra biến tần điều khiển động cơ quạt gió. Khi thiếu áp suất biến tần sẽ nhận được tín hiệu chạy cao hơn và ngược lại khi áp suất đã đạt biến tần sẽ nhận được tín hiệu chạy chậm lại.

  •  Điều khiển thông qua hệ thống valve xả gió.

Khi xảy ra cháy do có sự chênh lêch áp suất làm  hệ thống điều khiển tăng áp cầu thang sẽ được kích hoạt. Quạt lúc này sẽ được khởi động trực tiếp để chạy 100% tạo áp cho cầu thang. Bộ điều khiển tín hiệu sẽ nhận tín hiệu chênh áp từ các cảm biến đặt ở các phòng sau đo điều khiển valve xả gió. Nếu áp suất dư càng nhiều valve xả gió sẽ được mở rộng càng lớn giúp cần bằng áp suất, nếu áp suất bị thiếu valve xả gió sẽ được đóng nhỏ lại.

Cảm biến đo chênh áp cầu thang - xuất xứ Đức
Cảm biến đo chênh áp cầu thang – xuất xứ Đức

Cảm biến đo chênh áp cầu thang xuất xứ Đức

Giới thiêu dòng cảm biến chênh áp cầu thang sản xuất tại Đức. Nhà sản xuất với kinh nghiêm hơn 60 năm trong ngành.

  • Dãy đo : -25pa..0, 0..25pa, -50..50pa, 0..100pa….và nhiều dãy đo khác nữa, có đến 100 dãy đo khác nhau.
  • Ngõ ra : 4-20ma, 0-10v.. có thể tùy chọn khi đặt hàng
  • Nguồng cấp 24Vdc
  • Sai số khi đo : 0.2%
  • Tiêu chuẩn bảo vệ Ip54, Ip65
  • Vật liệu bằng nhựa
  • Có hiển thị áp suất trên cảm biến thông qua màng hình LED có thể tùy chọn có hoặc không.

Dòng cảm biến này ngoài dùng để đo Cảm biến đo chênh áp cầu thang. Ngoài ra còn dùng để đo chênh áp phòng sạch ứng dụng trong y tế, nhà máy thực phẩm, đo chênh lệch áp suất các hệ thống gas, đo chênh lệch áp suất hệ thống tòa nhà chung cư..

Để biết thêm thông tin và cần báo giá thiết bị cảm biến đo chênh áp các bạn liên hệ Quốc theo thông tin sau:

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc – Zalo : 0989 825 950

Email : Christian.Nguyen@Bff-tech.com  

Translate »