Đồng hồ áp suất hiển thị điện tử ETD03 - Đồng hồ áp suất hiển thị số

Đồng hồ áp suất hiển thị điện tử

08-06-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Đồng hồ áp suất hiển thị điện tử – Đồng hồ áp suất hiển thị số – Đồng hồ áp suất âm – đồng hồ áp suất chân không –  ETD03  của Stiko Xuất xứ Hà Lan.

Đây là dòng đồng hồ chuyên dùng đo áp suất chân không, áp suất tuyệt đối. ETD còn đo áp suất âm, áp suất thông thường cần độ chính xác cao.  Dòng đồng hồ điện tử này chỉ sai số 0.1% đem lại độ chính xác gần như hoàn hoản, phù hợp dùng trong các ứng dụng cần độ chính xác cao, dùng làm đồng hồ test gauge..

dong ho ap suat dien tu

Đồng hồ áp suất hiển thị điện tử

Đồng hồ áp suất hiển thị điện tử  ETD03 có thông số kỹ thuật như thế nào ?

Với dòng hồ được sản xuất tại Hà Lan, với sự kiểm định nghiêm ngặt của chuẩn châu âu, đã được nhiều nhà máy khẳng định trên toàn cầu.  Nay Công ty Hưng Phát tự hào là đơn vị phân phối duy nhất tai Việt Nam.

Đồng hồ có nhiều dãy đo như -1..0 bar, 0..1  bar, 0..4 bar, 0..6 bar, 0..10 bar, ….0..700bar và một số dãy đo đặc biệt.

Đồng hồ sử dụng nguồn pin 3,6V nguồn pin có thể dùng đến 5 năm, mành hình hiển thị LED, với 2 dòng led, 1 dòng hiển thị giá trị, 1 dòng hiển thị đơn vị. Các đơn vị có thể cài được là bar, mbar, psi, InHg, cmHg, mmHg, hPa, kPa, MPa, mH2O, InH2O.

Đồng hồ chịu nhiệt độ làm việc trong khoảng :-20..85 C, nhiệt độ lưu trữ -30..80 C.

"Kích

Đồng hồ áp suất hiển thị điện tử  sản xuất tại Hà Lan.

Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, Bộ đo áp lực kỹ thuật số dùng pin ETd 03 cho phép hiển thị các giá trị. ETD03  đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ chính xác và sự ổn định lâu dài. Đồng hồ đo áp suất có thể được áp dụng trong tất cả các phương tiện tương thích với thép không gỉ.

ETD  được sử dụng làm vỏ bảo vệ, nó cho thấy một sức mạnh tuyệt vời và bảo vệ áp suất cao.
Vỏ màn hình hiển thị ETd 03 có thể quay được.  Do đó dễ dàng đọc ngay cả trong điều kiện treo không thuận lợi. Các chức năng bổ sung: Thay đổi đơn vị, hiển thị các giá trị min / max, hiệu chỉnh bù đắp và khoảng cách, cấu hình tự động tắt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bộ chia tín hiệu 4-20mA, bộ chuyển đổi Pt100.

Để  biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn các bạn liên hệ Quốc theo thông tin sau:

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc –  Zalo : 0989 825 950

Email : Christian.Nguyen@Bff-tech.com  

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác

  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco