Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất

Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất. Thiết bị hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất OM402UNI. Bo hien thi ap suat. Bộ đọc giá trị áp suất. Màng hình đọc nhiệt đô. Bộ đọc giá trị nhiệt độ, áp suất ngõ ra analog + relay. Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất OM402UNI.

Chúng ta đã quen thuộc với các loại cảm biến nhiệt độ, áp suất được sử dụng trong công nghiệp. Các loại cảm biến này đều có chức năng chuyển tín hiệu về dạng analog 4-20mA hoặc 0-10V. Tuy nhiên, phần lớn các loại cảm biến thông thường không có bộ hiển thị tại chỗ. Hay không có ngõ ra để điều khiển. Do đó, để hiển thị chúng ta phải sử dụng đến các Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất.

Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất OM402UNI với màn hình hiển thị LED dễ quan sát. Có nhiều giá trị hiển thị được cài đặt trực tiếp bằng nút nhấn. Ngoài ra, ngõ ra của bộ hiển thị là analog + relay có thể điều khiển đóng ngắt thiết bị mong muốn.

Bộ hiển thị áp suất
Bộ hiển thị áp suất

Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất OM402UNI- CH Séc. 

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất bộ hiển thị analog 4-20mA từ các cảm biến. Tuy nhiên phần lớn các model trên thị trường chỉ có chức năng hiển thị mà không có ngõ ra để điều khiển Relay. DBộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất  của hãng Seneca có thể đáp ứng được điều đó. OM402UNI có từ 2 đến 4 Relay. Như hình trên, chúng ta có thể thấy các tính năng nổi trội  của model OM402UNI như:

  • Màn hình hiển thị gồm 4, 6, 8 LED lên đến 11 LED. 
  • Ngõ vào đa dạng từ Pt100, tín hiệu 4-20mA, biến trở, cho đến mV.
  • Nguồn cung cấp có thể là 220Vac hoặc 24 Vdc tùy vào nhu cầu của nhà máy.
  • Độ chính xác rất cao: sai số chỉ 0.1% đối với tín hiệu Analog. 
  • Có 2 ngõ ra relay để đóng ngắt thiết bị, có thể tùy chọn tăng thêm số  relay. 
  • Dễ dàng cài  đặt qua nút nhấn trên thiết bị. 
  • Bộ cách ly 4000 Vac đảm bảo chống nhiễu tín hiệu tốt, chống hư hại thiết bị đầu cuối. 
  • Có đèn arlam cảnh báo trạng thái khi bị lỗi khi quá mức giới hạn.
Bộ hiển thị áp suất điện tử
Bộ hiển thị áp suất điện tử

Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất  – bảo hành 12 tháng – 1 đổi 1. 

Với những ưu điểm trên, Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất  OM402UNI của Orbit được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hầu hết các thiết bị đo nhiệt độ từ PT100, can K đều cần đến bộ hiển thị OM402UNI .Ngoài ra các cảm biến áp suất rất hay dùng bộ OM402UNI để  hiển thị giá trị và điều khiển.

Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất - dạng Led đứng
Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ áp suất – dạng Led đứng

Ngoài ra, một số ứng dụng trong việc đo mức chất lỏng chất rắn cũng cần đến bộ hiển thị để theo dõi trực quan trạng thái của bể chứa. Khi dùng cảm biến siêu âm, tín hiệu cũng xuất ra tín hiệu 4-20mA. Từ đó ta đưa về OM402UNI để hiển thị theo số lít hoặc theo độ cao.

Để được tư vấn dùng các thiết bị công nghiệp các bạn hãy liên hệ Quốc theo thông tin sau:

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc –  Zalo : 0989 825 950

Email : Christian.Nguyen@Bff-tech.com  

 

Translate »