Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany là các thiết bị chuyển đổi tín hiệu được sản xuất bởi Muesen, Đức., được chúng tôi nhập về phân phối và được sự ủy quyền của Muesen, chúng tôi là đại diện duy nhất tại việt nam. Các thiết bị chuyển đổi tín hiệu của Muesen tập trung vào chuyển đổi tín hiệu pt100, pt1000, … các loại tín hiệu can nhiệt K, R, S.. hay các loại tin hiệu mv, tín hiệu điện trở, tín hiệu biến trở.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany có các dòng chính như sau:

Bộ chuyển đổi tín hiệu dùng lắp trên đầu dò cảm biến, chúng tôi có các dòng như MST110, MST110U, MST320, MST323, MST530, MST535, MST325..đây là các dòng phổ biến và được dùng nhiều nhất trong công nghiệp vì tiện lợi, lắp đặt dễ dàng trên các đầu dò nhiệt độ, trong các model trên thì model MST325 là model có ngõ ra là tín hiệu 4-20ma có Hart.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen - Germany - MST110
Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany – MST110

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany mua ở đâu ?

Bộ chuyển đổi tín hiệu gắn trên tủ điện chúng tôi có các dòng như MST660, MST665, MST663, ..uy điểm của dòng này là thiết kế dạng DIN Rail, được sử dụng lắp trên các tủ điện, tạo phong cách công nghiệp.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen - Germany-MST660
Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany-MST660

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany được tín dùng trong nhiều nhà máy và nhiều ứng dụng khác nhau từ các nhà máy điện, lò hơi, năng lượng, bia, sữa, luyện thép…với độ chính xác cao và thời gian đáp ứng cực nhanh và giá thành rất tốt so với các hãng có cùng xuất xứ Đức, thời gian nhập hàng khá nhanh chỉ từ 2-3 tuần cho các đơn hàng lớn.

Ngày nay có nhiều nhà máy sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu của Siemens, Endress Hauser hay Rosomout.. đặc thù của các hãng này là giá thành cao do có thương hiệu lâu đời, ngày nay ngày càng nhiều hãng có chất lượng không thua kém nhưng giá thành tốt hơn rất nhiều. Do đó sự lựa chọn Muesen là tốt nhất cho các yêu cầu của bạn.

Để được tư vấn về các thiết bị Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany từ pt100, can nhiệt K.. các bạn hãy liên hệ mình theo thông tin sau:

mobile: 0989.825.950 Mr Quốc

Mail: quoc.vntech@gmail.com

Translate »