Van điều khiển Baelz - van dieu khien khi nen

Van điều khiển Baelz

26-08-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

Van điều khiển là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy công nghiệp, lò hơi .. dùng để điều khiển lưu lượng các chất lỏng hay khí qua đường ống.

Van điều khiển baelz là một hãng van khá nổi tiếng và có uy tính, là một trong những hãng van lâu đời và được tin dùng nhiều ở thị trường châu á.

Van điều khiển baelz có cấu tạo , kỹ thuật như những hãng van khác đáp ứng các tiêu chuẩn trong nhà máy khó khăn nhất từ bia cho đến sữa và các nhà máy luyện thép..

Van điều khiển Baelz sản xuất tại Đức

Một số ứng dụng mà người dùng thường nghĩ đến van điều khiển Baelz đặc biệt là các kỹ sư cơ nhiệt động học: ứng dụng trong các nhà máy dệt như máy căng, máy hấp…,ứng dụng cho các nhà máy cao su như hầm sấy cao su…, ứng dụng cho điều khiển áp suất nhiệt độ cho các nhà máy bia, nhà máy nước giải khát, nhà máy thức ăn gia xúc, nhà máy thực phẩm, nhà máy thủy sản….Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng kỹ thuật khắc nghiệt của một số nhà máy thì van điều khiển baelz là một trong số rất ít hãng trên thế giới được chấp nhận và lựa chọn của các kỹ sư khó tính đến từ các nước công nghiệp trên thế giới như Đức, Mỹ, Anh….

Van điều khiển Baelz

Van điều khiển Baelz

Với việc hoàn toàn được sản xuất và kiểm tra với dầy chuyền khép kín tại Đức thì van điều khiển baelz có chất lượng và độ bền vượt xa so với những hãng van châu á, so với các Van châu âu thì không nổi bật hơn KFM và Samson.

Hiện nay có rất nhiều hãng van sản xuất tại Đức với nhiều giá khác nhau là do tùy phân khúc mà có loại Van thích hợp, ví dụ các ứng dụng thấp thì Van điều khiển Baelz , các ứng dụng cao như sữa thì khách hàng ưu tiên dùng van điều khiển samson.

Với đặc điểm trên thì quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và so sánh được tính năng kỹ thuật cũng như độ bền, độ chính xác… của hãng van điều khiển Baelz với những hãng van còn lại.

Ngoài ra chúng ta còn có thể dễ dàng tìm thấy được rất nhiều van điều khiển Baelz trong các dây chuyền máy dệt, máy căng, máy hấp trong các dây chuyền dệt được nhập từ Đức, Áo, Hà Lan, Ý….hoặc các nồi hơi, lò dầu truyền nhiệt của các hãng nổi tiếng như Loos, HTT… vì chỉ có van điều khiển Baelz mới làm các kỹ sư cũng như các nhà thiết kế hệ thống có thể tin tưởng và sử dụng đặc biệt là nhưng hệ thống phải lắp đạt ở những nới xa không thể bảo trì, và những nơi có môi trường khắc nghiệt.

Van điều khiển Baelz được thiết kế theo tiêu chuẩn cao của Đức bởi sự kinh nghiệm hàng thập kỹ của Baelz cũng như các thiết kế theo động lực học .

Vì thế van Baelz có thể tư vấn cho khách hang trong việc lựa chọn , thiết lập than van – bộ điều khiển hoặc các ứng dụng tương ứng .

Van điều khiển Baelz 340-B và 340-BB dùng inox loại van 2 ngã – tiêu chuẩn cao trong van 2 ngã , tiêu chuẩn cơ bản trong van 3 ngã

mobile: 0989.825.950 Mr Quốc

Mail: quoc.vntech@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác

  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco