Đồng hồ đo áp suất | 1bar 4bar 6bar 10bar 16bar 25bar 40bar

Đồng hồ đo áp suất

27-02-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị dùng để đo áp suất, thiết bị phổ biến trong công nghiệp dùng để đo áp suất được ứng dụng trong hầu hết các ngành  nghề sản xuất như lò hơi,khí nén, nhà máy bia, nhà máy sữa.. nhiều ứng dụng khác trong công  nghiệp. Ngày nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất nhưng đa phần là các hãng ở châu á, do đó độ chính xác cụng như tuổi thọ khá kém. Để mua đồng hồ chất lượng nên mua hàng của các hãng châu âu, có kinh nghiệm lâu đời trong sản xuất đồng hồ áp suất như Đức, Ý, Hà Lan…chúng ta có các thương hiệu như Wika, Suku, Stiko, badotherm…

Đồng hồ đo áp suất  – xuất xứ Hàn Lan

Hôm nay Quốc giới thiệu các bạn nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng tại Hà Lan, Stiko. Stiko có kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ đã hơn 50 năm, trên thế giới có rất ít nhà sản xuất có tuổi đời lâu như vây. Đa phần là 20 năm trở lại, đồng hồ Sitko hiện được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới ở nhiều ngành sản xuất khác nhau như tàu thủy, tàu hỏa, dệt, xăng dầu,..

Đồng hồ áp đo áp suất stiko chia ra làm nhiều nhánh khác nhau, ở đây mình giới thiệu các dòng phổ biến: Thứ nhất là dòng đồng hồ dùng đo áp suất thông thường,loại này chúng ta thường gặp nhất và thường được sử dụng rỗng rãi trong các ứng dụng thông thường.

đồng hồ đo áp suất dạng phổ biến

đồng hồ đo áp suất dạng phổ biến

Thứ hai là đồng hồ đo áp suất dạng màng, dòng này ít gặp thường được dùng trong các ứng dụng đặc biệt như sữa, hóa chất dạng keo, dung dịch đặc hoặc trong các ứng dụng trong thực phẩm, y tế…loại này giá thường rất cao nguyên nhân là có một lớp màng dùng để đo áp suất, đóng vai trò như cảm biến và màng ngăn bảo vệ cho đồng hồ.

 

Thứ ba là đồng hồ đo áp suất dạng công tắc áp suất, hoạt động giống như các công tắc nhiệt độ. Ta muốn đến một dãy áp suất nào đó đồng hồ Out ra tín hiệu Relay thì ta chỉ cần chỉnh kim đồng hồ đến giá trị để relay nhảy.

công tắc đo áp suất

Công tắc áp suất

Thứ tư là đồng hồ đo áp suất hiển thị điện tử, dòng này thì cũng khá phổ biến. Khi cần đo áp suất nhỏ như áp suất 0-1bar hoặc áp suất nhỏ như 10mbar, 20mbar, 50mbar… các đồng hồ cơ không thể đo chính xác được do đó chúng ta phải sử dụng đồng hồ điện tử, để hiển thị đến từng pascal mang lại sai số cực thấp chỉ 0,5% trên toàn dãy đo.

đồng hồ áp suất điện tử

đồng hồ áp suất điện tử

Để liên hệ mua đồng hồ áp suất, các bạn liên hệ theo thông tin sau để được Quốc tư vấn nhé.

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc – Zalo : 0989 825 950

Email : Christian.Nguyen@Bff-tech.com  

Sản phẩm liên quan

Đối tác

  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco