Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ - Xuất Xứ Châu Âu

Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ – Xuất Xứ Châu Âu

05-12-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ – Xuất Xứ Châu Âu, cảm biến báo mức cho nước trong silo. Đo mực nước thải, đo mực nước bồn kính, đo nước lò hơi.

Chào các bạn hôm này mình giới thiệu cho các bạn dòng cảm biến đo mức nước . Đo bằng phương pháp radar dạng dây, dùng để báo mức nước trong công nghiệp. Chúng ta đã biết nhiều phương pháp đo mức như siêu âm, điên dung. Đo mức bằng thủy tĩnh, bằng áp suất chênh lệch…hôm nay Quốc giới thiệu đo mức dạng radar dây. Cam bien do muc nuoc gia re dùng cho mọi chất lỏng.

Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ - Xuất Xứ Châu Âu

Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ – Xuất Xứ Châu Âu

Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ – Xuất Xứ Châu Âu – Bào Hành 12 tháng

Phương pháp đo mức dùng radar dây là một phương pháp khá mới. Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng tốt cho chất rắn dạng hạt, ạng bột, hạng mùn, ..đo chất lỏng ở nhiệt độ và áp suất lớn, đo trong chất lỏng kết dính.

Thông số kỹ thuật của Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ – Xuất Xứ Châu Âu  như sau

Được sản xuất tại cộng hòa séc một trong những quốc gia chuyên gia công thiết bị công nghiệp lớn của châu âu.

Dãy đo của cảm biến báo mức dạng radar có thể tùy chọn dãy đo, có thể chọn dãy đo thấp nhất 1m, lớn nhất là 40m, do đó có thể đáp ứng hầu hết các loại silo trên thị trường.

 • Sai số của cảm biến đo mức silo dạng radar rất nhỏ có thể so sánh với các hãng của Đức.
 • Vật liêu cảm biến, phần bảo vệ mạch điện làm bằng nhôm, phần dây cảm biến làm bằng inox.
 • Xuất tín hiệu ngõ ra 4-20mA có giao thức truyền thông Hart.

Có hai phiên bản, phiên bản tiêu chuẩn thì phần kết nối chịu nhiệt 85 C , que đo chịu nhiệt 300 C, áp suất làm việc 150 Bar nếu nhiệt độ 30 C, 100 bar nếu nhiệt độ 85.

Phiên bản nhiệt độ cao thì phần kết nối chịu nhiệt lên đến 200 C. Tùy vào chủng loại mà chúng ta lựa chọn các thông số cho phù hợp. Các bạn xem bảng thông số phía dưới.

Thông số nhiệt độ và áp suất cảm biến radar

Thông số nhiệt độ và áp suất cảm biến radar

Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ – Xuất Xứ Châu Âu  dạng radar là thiết bị điện tử. Truyền các xung điện rất ngắn (0.5 ns), được nối với đường dây một chiều (điện cực đo). Điện cực đo có thể được tạo ra bằng que hoặc dây thừng. Xung truyền dọc theo điện cực ở dạng sóng điện từ về phía bề. Ở đó nó được kiểm tra một phần và thành phần được kiểm soát được trả lại cho mạch điện tử.

Các thiết bị điện tử đo thời gian của sóng điện từ. Với  khoảng cách ngay lập tức đến mức bề mặt được tính toán. Theo chiều cao của mức đầu ra đồng hồ đo mức được thiết lập và giá trị đo được hiển thị trên màn hình. Các đồng hồ mức cao có khả năng chống lại sự thay đổi trong khí quyển (áp suất, nhiệt độ, bụi, hơi) và thay đổi các thông số trung bình ( thay đổi hằng số điện môi, độ dẫn).

cảm biến radar đo mức nước và cách lắp chính xác

cảm biến radar đo mức nước và cách lắp chính xác

Đó là nguyên lý làm việc của cảm biến radar. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại cảm biến khác để đo mức. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như trao đổi về kỹ thuật các bạn hãy liên hệ Quốc.

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc –  Zalo : 0989 825 950

Email : Christian.Nguyen@Bff-tech.com  

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác

 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco