Đại diện SENECA Việt Nam - Seneca Vietnam - đai ly seneca

Đại diện SENECA Việt Nam

28-08-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

Đại diện SENECA Việt Nam hiện nay do Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát chúng tôi làm đại diện, là đơn vị phân phối các sản phẩm của Seneca, Italia. Chúng tôi là một công ty trẻ với tốc độ phát triển nhanh, có nhiều đơn đặt hàng và quan hệ tốt trong kinh doanh với Seneca nên từ năm 2016, đã được Seneca ủy quyền là đơn vị phân phối duy nhất các sản phẩm của hãng.

Seneca là một công ty có tuổi đời chỉ hơn 30 năm, nhưng những thành công và chiến lược phát triển của hãng khó mà có nhà cung cấp nào có thể so sánh được, hôm nay Quốc sẽ giới thiệu các bạn một số dòng sản phẩm mà Đại diện SENECA Việt Nam đã và đang phát triển tốt.

Dòng sản phẩm Z-line , đây là dòng sản phẩm chuyên về các thiết bị chuyển đổi tín hiệu như pt100, pt1000, can nhiệt K, S, R.. hay các tín hiệu analog 4-20ma, 0-10v, 0-20ma.. tín hiệu biến trở, điện trở, tín hiệu mv, tín hiệu loadcell, ..ngõ ra là các tín hiệu analog, ngõ ra relay, .. dòng Z-line đa dạng số kênh ngõ vào và đa dạng kênh ngõ ra, tùy vào từng ứng dụng mà chúng tôi lựa chọn thiết bị phù hợp cho khách hàng.

Z170-Reg-1 thiết bị tiêu biểu của dòng Z-line

Z170-Reg-1 thiết bị tiêu biểu của dòng Z-line

Tiếp theo là dòng T-201 series, dòng này chuyên về các thiết bị chuyển đổi tín hiệu AC sang DC, chuyên dùng cho các trạm trung thế và hạ thế, ngõ vào các tin hiệu ampe như 0-5A, 0-10A, 0-15A, 0-20A, 0-25A, 0-30A, 0-35A, 0-40A.. ngõ ra là dạng analog đưa về PLC để xử lý.

Dòng T210 series chuyên dùng cho thiết bị trung thế

Dòng T210 series chuyên dùng cho thiết bị trung thế

Tiếp theo là dòng sản phẩm S203 series,s500 series, S604 series, S711 Series… dòng này chuyên về đo lường điện năng, hiển thị công suất, dòng tải, dòng pha, công suất tiêu thụ, công suất phản kháng, công suất tổn hao.. chuyên dùng cho các tòa nhà, chung cư, các trạm biến áp, ngõ vào là áp đến 500VAC, dòng đến 40A.

Một thiết bị của dòng S203 Series

Một thiết bị của dòng S203 Series

Các dòng T120, T121 chuyên dùng cho chuyển đổi tín hiệu từ các cảm biến pt100, can nhiệt k… loại này nhỏ gọn thường được gắn trên các đầu cảm biến, đảm bảo độ chính xác cao và không chiếm diện tích trên tủ điện , ngõ ra của thiết bị là 4-20ma Loop.

Đại diện SENECA Việt Nam cung  cấp Thiết bị T120

Đại diện SENECA Việt Nam cung cấp Thiết bị T120

Tiếp theo Đại diện SENECA Việt Nam giới thiệu các bạn các thiết bị dòng K-line, dòng này cũng chuyên về chuyển đổi analog nhưng ngõ ra là 1 kênh, cách ly tín hiệu, khác với dòng Z-line có ngõ ra 2 kênh và có hỗ trợ Modbus RTU.

Đại diện SENECA Việt Nam ở đâu ?

Đó là một số dòng của Seneca mà ở Việt Nam dùng phổ biến, ngoài ra còn nhiều dòng cấp cao hơn chuyên về quản lý trong các hệ thống mạng, quản lý tòa nhà dùng cho các nhà thông minh, các thiết bị đo lường điện, cảm biến nhiệt độ,..trong bài viết này Quốc không thể giới thiệu hết các thiết bị của Seneca, các bạn muốn biết thêm chi tiết về các thiết bị xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

mail: quoc.nguyen@huphaco.vn

Phones : 0989.825.950 Mr Quốc

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác

  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco